Hành trình “bán phở” của chàng Vlog ở tuổi 28 ra sao?

Như mọi người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội, chàng Vlog 28 tuổi người Nigeria Cee Jay coi Hồ Tây là nơi an cư lý tưởng bởi không gian trong lành thoáng đãng ngay giữa nội thành với dịch vụ sống hoàn thiện.

Cee Jay sống ở Việt Nam đã 6 năm; công việc chính của anh là thầy giáo dạy tiếng Anh tại 9 trường học ở Hà Nội. Quyết định sẽ làm việc lâu dài tại thành phố này, Cee Jay dự kiến tìm mua một căn hộ ven Hồ Tây để có không gian riêng và thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên độc đáo.

Vì sao Cee Jay chuộng căn hộ ven Hồ Tây? Hành trình “bán phở” của chàng Vlog ở tuổi 28 ra sao?
Cee Jay yêu Việt Nam và quyết định sẽ gắn bó và làm việc lâu dài tại Hà Nội

Tại sao là Hồ Tây?                                                                 

Cee Jay cũng giống như nhiều khách nước ngoài khác đều lựa chọn Hồ Tây là chốn đi về khi sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Với vị trí không xa trung tâm, Hồ Tây được biết đến là khu dân cư phát triển cao trong nội thành với dịch vụ sống hoàn thiện như nhà hàng, khách sạn, trường học quốc tế, siêu thị, bệnh viện, trung tâm thể thao và chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Vì sao Cee Jay chuộng căn hộ ven Hồ Tây? Hành trình “bán phở” của chàng Vlog ở tuổi 28 ra sao?
Một góc Hồ Tây bình yên

Kết thúc một ngày làm việc căng thẳng, Cee Jay thích thả mình vào một góc Hồ Tây trong không gian lãng mạn, bình yên. Đôi lúc, anh lại muốn cùng bạn bè hòa nhịp vào cuộc sống sôi động trong các câu lạc bộ, khu vui chơi, giải trí trên đường Thanh Niên, Xuân Diệu… Và sau tất cả, Cee Jay muốn có một không gian của riêng mình với tầm nhìn rộng mở, tận hưởng từng giây phút của cuộc sống.

Theo blogdoanhnhan