5 blog các chủ doanh nghiệp nên xem qua

Chủ doanh nghiệp để đạt được thành công thì phải trải qua những gian khổ nhất định.

Là một đường rất dài mà mọi người khi muốn thành công đều phải trải qua. Có những người cố gắng tìm những con đường tắt cho mình để đi nhanh hơn, tuy nhiên nếu không đủ kinh nghiệm bạn cũng vẫn dễ dàng gặp thất bại.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nhân thành đạt đã không ngại chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình bằng cách viết blog. Nếu bạn đang muốn học hỏi, cũng như tự tăng thêm kiến thức của mình có thể tìm kiếm 5 blog sau:

1/Both Sides Of The Table:

Một doanh nhân người Mỹ đứng sau 2 thương hiệu nổi tiếng đó là Koral và Salesforce.com. Ông cũng từng là một blogger nổi tiếng viết về khởi nghiệp, ở đây ông thường xuyên đăng tin gây quỹ khởi động, lãnh đạo tiếp thị và thậm chí là bán hàng. Vì vậy, blog này rất phù hợp cho những ai muốn tìm hiểu về kình doanh.

5 blog các chủ doanh nghiệp nên xem qua 5 blog các chủ doanh nghiệp nên xem qua

2/ Groove HQ

Groove là một doanh nghiệp giúp cho khách hàng của mình thông qua dịch vụ quản lý. Blog này rất quan trọng bởi vì công ty này đã tiết lộ hết các bí quyết kinh doanh của họ. Bạn có thể học được cả những thành công, hoặc rút ra những kinh nghiệm từ những thất bại của họ.

3/ 4-Hour Workweek

Một trong những người được vinh danh trong “Names You Need To Know” của tạp chí Forbes, đó chính là Tim Ferris. Mục đích khi thành lập blog này, đó chính là giúp tăng năng suất và cung cấp cho mọi người cách nhìn và vận hành chân thật nhất của thế giới. Ngoài ra, nó còn thúc đẩy cho con người bác bỏ đi nhưng ý tưởng không phù hợp, giúp họ tập trung vào những công việc chắc chắn mang lại lợi nhuận cho chính bản thân họ.

5 blog các chủ doanh nghiệp nên xem qua 5 blog các chủ doanh nghiệp nên xem qua

4/ OrDork

Noah Kagan là người đã sáng lập ra AppSumo,một trang web giao dịch với hơn 700.000 người đăng ký. Một trong số những đứa con của mình là OkDork- blog cá nhân của ông.Ở đây ông dạy tất cả mọi người cách đọc sách để rút ra được những bài học giúp doanh nghiệp thành công hơn.

5/Need Want

Need Want là một trong những công ty sản xuất các công cụ thông minh để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Họ chia sẽ những bí mật của riêng mình lên chính blog, từ những ý tưởng kinh doanh, cho đến lợi nhuận và kỹ năng tiếp thị rất chi tiết.

Trên đây là 5 blog mà các chủ doanh nghiệp nên xem qua và những ai đang có ý muốn kinh doanh cũng có thể tham khảo được!

Theo Thư – blogdoanhnhan